Những chú ủn hiền lành đáng yêu với đủ loại biểu cảm, đã gợi lên niềm vui, sự háo hức trong tâm hồn mọi người trước thềm năm mới.

Năm Mậu Tuất qua đi, Xuân Kỷ Hợi sắp tới. Những ngày như thế này không khí háo hức đang tràn về khắp mọi ngả đường, những ngôi nhà. Trong khi người người, nhà nhà đang nô nức cùng nhau sắm Tết thì từng con đường, ngõ phố cũng được dọn dẹp sạch sẽ, trang trí đủ sắc màu để đón chào năm mới!

1. Những chú ủn linh vật đáng yêu

Nổi bật và bắt mắt nhất phải kể tới những chú linh vật vô cùng đáng yêu được đặt tại các địa điểm công cộng, khu vui chơi, công viên thu hút rất đông người tới chụp ảnh, check in. Nói không ngoa khi ngày nay. Ngoài pháo hoa đêm giao thừa thì những chú linh vật Tết. Cũng khiến không ít người hồi hộp. Trông ngóng như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết.

3 chú heo độc đáo ở Đồng Nai được tạo hình từ cảm hứng về những siêu anh hùng trong truyện tranh. Bên trái là Spider-heo, bên phải là Iron-heo còn ở giữa là… heo-không-thích-đùa! (Ảnh: Thu Thảo)

Năm nay là năm Kỷ Hợi nên đương nhiên linh vật sẽ là những chú heo đáng yêu mang nhiều may mắn. Và như đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến là cư dân mạng khắp nơi lại cùng nhau hào hứng chụp ảnh rồi post lên mạng để khoe độ “cute” của linh vật nhà mình.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy “nhột” khi nghĩ về những chú linh vật chó với đủ thể loại biểu cảm buồn cười năm ngoái thì yên tâm đi. Những chú heo của năm 2019 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Có khi còn gây cười hơn nhiều, ra đường mà thấy là vui luôn cả Tết!

2. Thấy heo là vui luôn cả tết

Heo hớn hở đến từ Biên Hòa, Đồng Nai: “Ô la la. Năm con heo rùi sao?” (Ảnh: Thu Thảo)

 

Heo suy tư đến từ Mỹ Tho, Tiền Giang (Ảnh: Phương Anh)

 

Heo mắt híp đến từ Vĩnh Phúc (Ảnh: Việt Hồng)

 

Heo đi xe hơi đến từ Đà Nẵng! (Ảnh: Phuong Ha)

 

Heo diện đồ truyền thống đến từ Thái Nguyên. Ảnh: Facebook.

 

Một gia đình heo đất “đỏm dáng” ở Sài Gòn

 

Uyên Khang Villa kính chúc du khách một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

HÃY TIN VÀ ĐỂ CHO CHÚNG TÔI MANG BẠN VỀ NHÀ CỦA MÌNH
[Uyên Khang Villa – hệ thống biệt thự, homestay du lịch Đà Lạt]
* Số 71 Trịnh Hoài Đức, Phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng.
* Hotline: 093 7777 049 (Thương) – 096 9990 226 (Tuyền)