Ở homestay là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và hợp túi tiền. Không kém phần sang trọng cho những ai đam mê du lịch hay đi công tác xa nhà. Dưới đây là 10 lợi ích của việc ở homestay để bạn nên thử cho mình một trải nghiệm tuyệt vời nhé^^

  1. Gặp gỡ người dân địa phương

Hoàng hậu Hà Lan gặp gỡ nông dân Lâm Đồng

 

Khi bạn ở trong một ngôi nhà của một người dân. Bạn được trải nghiệm những thứ mà bạn sẽ không bao giờ có được. Không chỉ được gặp một người dân địa phương, bạn còn có thể được sống chung với họ dưới một mái nhà.

  1. Hợp túi tiền

BUNK hostel

 

Homestay là một hình thức cung cấp cho bạn một chỗ ăn ở, nghỉ ngơi cực kì hợp túi tiền. Không thiếu những homestay với phong cách sang trọng, giá cả phải chăng cho những doanh nhân trong những chuyến công tác dài ngày.

  1. Chuyển đến một thành phố mới

homestay tại đà lạt

 

Khi vào ở trong homestay của một người dân địa phương, bạn sẽ được nói chuyện, tìm hiểu về mọi thứ xung quang về thành phố này. Về an ninh, địa điểm ăn uống, vui chơi và giải trí. Ở trong nhà của họ, bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn. Không còn cảm giác cô đơn như ở khách sạn nữa.

  1. Quá tuyệt vời cho một những người đi du lịch muốn tìm hiểu văn hóa

homestay du lich

 

Ở Homestay là cơ hội bạn được tìm hiểu, nói chuyện về ẩm thực, văn hóa với người dân bản địa. Được họ cởi mở kể cho nghe về nhiều câu chuyện xã hội, những phong tục tập quán dân gian của quốc gia đó.

  1. Một ngôi nhà ở nơi xa nhưng vẫn cho bạn cảm giác như mình đang ở nhà

Uyên Khang 5 Tọa lạc tại vị trí gần Ngã Năm Đại Học, rất gần chợ , chỉ cách khoảng 1.8km Uyên Khang 5 là biệt thự du lịch cho thuê nguyên căn với giá cực kì hấp dẫn,

Uyên Khang 5 Tọa lạc tại vị trí gần Ngã Năm Đại Học, rất gần chợ , chỉ cách khoảng 1.8km Uyên Khang 5 là biệt thự du lịch cho thuê nguyên căn với giá cực kì hấp dẫn,

 

Tất cả mọi thứ trong một căn homestay khi bạn vừa bước vào đều còn hơi ấm. Như vừa có ai đã dùng qua, vẫn cách trang trí ấm cúng. Một bầu không khí gia đình vẫn được người dân giữ lửa hằng ngày, bạn vào đây chắc chắn sẽ cảm thấy sự ấm cúng, thân thương như ngôi nhà của mình chứ không như sự lạnh lẽo từ bốn góc tường của một căn phòng khách sạn.

  1. Những kí ức bạn không thể nào quên

homestay du lich tai da lat

 

Có thể rất nhiều người đã trải qua trên những chuyến hành trình của mình rất nhiều điểm đến. Rất nhiều nhà nghỉ hay khách sạn. Nhưng bạn liệu có nhớ nhiều về những nhân viên lễ tân ở đó, những bác bảo vệ ở đó. Nhưng điều này lại không xảy ra với homestay. Ở  homestay bạn sẽ được nói chuyện, tâm sự và biết những câu chuyện thật, cảm xúc thật về cuộc sống của họ. Và đó là những điều giúp cho một homestay có được vẻ đẹp riêng. Vẻ đẹp rất thật và chất.