Reset Password

Your search results

Tuổi trẻ, tình yêu và những chuyến đi

Published on 31/01/2019 by NgocThien Supply

“Đi xa để trở về” – những vùng đất mới, những con người mới, luôn đem đến cho chúng ta những cảm giác mới mẻ. Mỗi một chuyến đi sẽ giúp chúng ta trưởng thành lên và mở rộng tâm hồn mình với thế giới.

Những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường nhìn thế giới qua những trang sách vở. Hay hôm nay đã đi làm, với bao bộn bề lo toan của cuộc sống. Chúng ta cần thư giãn, thả lỏng bản thân, đập tan những “rào cản”. Để được tự do ngắm nhìn thế giới rộng lớn. Chạm tay vào những điều mới mẻ. Trải nghiệm những bài học quý giá.

    1. Đi du lịch

Bạn có thể chọn đi du lịch một mình, đi cùng người yêu, đi cùng gia đình… Nhưng hãy luôn nhớ rằng, mỗi chuyến đi là một hành trình kết nối yêu thương. Hãy đi du lịch với một tâm hồn luôn rộng mở. Đi để có thêm thật nhiều người bạn mới. Đi để hiểu người yêu của mình nhiều hơn. Đi để biết rằng tình cảm gia đình thiêng liêng và đáng trân trọng biết nhường nào.

Ảnh: Thung Lũng Tình Yêu – Đà Lạt

 

2. Đi để thêm yêu tuổi trẻ

Những chuyến đi chỉ một mình có thể đến từ kế hoạch ngẫu hứng sau những chông chênh của tuổi trẻ. Hay từ ước mơ ấp ủ thời thơ bé. Nhưng đó luôn là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn khám phá nhiều hơn về bản thân. Và lưu lại những khoảnh khắc chỉ thuộc về riêng mình. Tự giải quyết mọi vấn đề, đương đầu với muôn vàn khó khăn, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Ảnh: Đồi Thiên Phúc Đức – Đà Lạt

 

Là một trong những đại diện của thế hệ trẻ đam mê xê dịch, nói về những chuyến đi của thanh xuân, chàng người mẫu kiêm travel blogger Trần Quang Đại chia sẻ: “Những ngày tuổi trẻ, hãy luôn sống hết mình, đã đam mê là phải chinh phục, đã hứa hẹn với bản thân là không được bỏ lỡ và đã yêu là phải tới!”.

    3. Đi để thấy tình yêu thật đẹp

Ảnh: Đồi Chè Cầu Đất – Đà Lạt

 

Sau mỗi chuyến đi, bạn khám phá ra người ấy còn có rất nhiều điều thú vị. Những điều đã bị những quẩn quanh của cuộc sống thường nhật che khuất, nên bấy lâu bạn chưa từng biết. Chọn du lịch để nuôi dưỡng một tình yêu đậm sâu suốt 10 năm cùng người bạn đời của mình, nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đồng thời cũng là một phượt thủ nổi tiếng chia sẻ: “Chính những chuyến đi làm chúng tôi thấu hiểu nhau hơn, chia sẻ cùng nhau nhiều hơn và biết trân trọng giữ gìn những gì mình đang có”.

    4. Đi để gắn kết tình thân

Du lịch là khoảng thời gian quý báu để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. Không gì hạnh phúc bằng việc cả gia đình cùng xem lại những tấm ảnh chụp trong chuyến đi và cùng cười nắc nẻ.

Ảnh: Đoàn khách gia đình đến với Uyên Khang Villa

 

Dù du lịch cùng ai, thì chắc chắn những chuyến đi đều để lại cho bạn những kỷ niệm khó phai về tình yêu dành cho những vùng đất mới, những con người tử tế chưa từng quen hay người bạn đồng hành.

 

 

>> Tết này nên đi du lịch ở đâu?

 

 

 

Category: Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  • MỚI ĐĂNG

  • Thẻ

    3 biệt thự du lịch đà lạt không thể bỏ qua biet thu cho thue dalat biet thu nghỉ duong cho thu da lat biệt thự cho thuê du lịch biệt thự cho thuê du lịch ở đà lạt biệt thự cho thuê giá rẻ ở đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn ở đà lạt biệt thự cho thuê thoe ngày Biệt thự Đà Lạt cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng giá rẻ cho gia đình biệt thự đà lạt biệt thự đà lạt cho thuê du lịch biệt thự đà lạt cho thuê dài hạn biệt thự đà lạt đẹp biệt thự đẹp ở đà lạt du lịch đà lạt giá rẻ gia khach san o da lat khach san tot o da lat khách sạn đà lạt khách sạn đà lạt giá rẻ gần trung tâm khách sạn đẹp giá rẻ ở đà lạt kinh nghiệm thuê biệt thự ở đà lạt nhà nghỉ ở đà lạt giá rẻ những khách sạn giá rẻ ở đà lạt tham quan du lịch đà lạt thuê biệt thự du lịch đà lạt thuê nhà du lịch đà lạt thuê nhà nguyên căn du lịch ở đà lạt thuê villa ở đà lạt thăm thú đà lạt top 5 villa cho thuê tại đà lạt top 5 villas được yêu thích nhất ở đà lạt tự túc du lịch đà lạt uyên khang villa villa cho thue da lat villa cho thuê du lịch ở đà lạt villa cho thuê theo ngày villa cho thuê ở đà lạt villa da lat du lich villa du lịch giá rẻ villa du lịch đà lạt Villa nghỉ dưỡng Đà Lạt giá rẻ của Uyên Khang luôn nằm trong top Villa du lịch giá rẻ được yêu thích villa đà lạt villa đà lạt gần chợ villa ở đà lạt