Top 3 Chỗ Ngắm Sương Mù Độc Đáo Ở Đà Lạt

Nếu đã du lịch Đà Lạt nhiều hoặc một vài lần, đều đã tham quan nhiều nơi, trải nghiệm nhiều thứ. Vậy tại sao không thử tìm cho mình những khoảng lặng giúp cho tâm trí trở nên thư thái, dễ chịu? Nếu yêu thích sự bình yên và giản dị ấy thì bạn hãy thử một lần ghé đến top 3 chỗ ngắm sương mù độc đáo ở Đà Lạt – cũng là một trong những cảnh đẹp Đà Lạt nổi tiếng từ lâu.

1. Hồ Dakia – Suối Vàng

Tuy cách khá xa trung tâm thành phố nhưng khi đã đến được địa điểm ngắm sương mù này rồi thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt vời nơi đây, nhất là vào buổi sáng sớm.

suong mu da lat

suong mu da lat

du lịch đà lạt

du lịch đà lạt

2.  Hồ Xuân Hương

Một chỗ ngắm sương mù độc đáo ở Đà Lạt tiếp theo. Chẳng đâu xa đó chính là Hồ Xuân Hương – nơi vô cùng gần gũi đối với tất cả mọi người.

 

suong mu da lat

 

 

suong mu da lat o ho xuan huong

 

tin liên quan: =>>> cho thue villa du lich o đà lạt

Villa du lịch cho thuê ở Đà Lạt

3. Đỉnh Hòn Bồ

Leo lên đến đỉnh Hòn Bồ bạn sẽ cảm thấy như ôm trọn mây trời Đà Lạt vào lòng. Ttâm hồn trở nên thư thái và chẳng còn chút vướng bận. Thỏa sức ngắm sương mây dày đặc, ngắm bình minh trong làn sương mù lãng đãng. Những tín đồ “săn mây” đích thực sẽ không thể nào bỏ qua nơi độc đáo này.


Không nhất thiết phải tham quan hết tất cả mọi nơi khi du lịch Đà Lạt. Mà quan trọng nhất là bạn luôn cảm thấy được thoải mái, bình yên. Và chắc chắn, sẽ là dấu ấn khó quên khi được đi đến những địa điểm ngắm sương mù Đà Lạt độc đáo, thơ thẩn thả hồn vào trong những tia nắng ban mai ấm áp.

tin liên quan: =>>> cho thue villa du lich o đà lạt

Villa du lịch cho thuê ở Đà Lạt