Reset Password

Your search results

Hướng dẫn cách phân biệt dâu tây Trung Quốc và dâu tây Đà Lạt

Published on 02/03/2019 by NgocThien Supply

Hướng dẫn cách phân biệt dâu tây Trung Quốc và dâu tây Đà Lạt

Mùa này trên khắp các nẻo đường bắt đầu treo bảng “Dâu Tây Đà Lạt”. Nhưng đó có phải là dâu tây Đà Lạt không ? Để trả lời cho câu hỏi này Uyên Khang Villas đưa ra một vài ý để các bạn cần ghi nhớ đặc điểm của dâu tây Đà Lạt.

1. Sự khác nhau giữa dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc.

Nếu bạn lắm rõ đặc điểm của dâu tây Đà Lạt thì việc phân biệt dâu tây Đà Lạt, trở nên thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt thường không đỏ đều, phần cuống hơi trắng, hình dạng trái cũng không thuôn đều tăm tắp,màu nhạt. Xem hình phía dưới.

Dâu tây Trung Quốc ?

Dâu Trung Quốc có màu sắc và hình dạng to đều,  đẹp mắt. Khi bổ đôi ra cũng thấy sự khác biệt rõ rệt

Kết luận :

Dâu tây chuẩn ở Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc khác nhau như thế nào nhỉ ?

Dâu tây Đà Lạt thường không đỏ đều, phần cuống hơi trắng, hình dạng trái cũng không thuôn đều tăm tắp. Dâu Trung Quốc có màu sắc và hình dạng đều, rất đẹp mắt. Bên trong và bên ngoài của dâu Trung Quốc cũng đậm màu hơn dâu tây Đà Lạt.

Category: Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  • MỚI ĐĂNG

  • Thẻ

    3 biệt thự du lịch đà lạt không thể bỏ qua biet thu cho thue dalat biet thu nghỉ duong cho thu da lat biệt thự cho thuê du lịch biệt thự cho thuê du lịch ở đà lạt biệt thự cho thuê giá rẻ ở đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn ở đà lạt biệt thự cho thuê thoe ngày Biệt thự Đà Lạt cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng giá rẻ cho gia đình biệt thự đà lạt biệt thự đà lạt cho thuê du lịch biệt thự đà lạt cho thuê dài hạn biệt thự đà lạt đẹp biệt thự đẹp ở đà lạt du lịch đà lạt giá rẻ gia khach san o da lat khach san tot o da lat khách sạn đà lạt khách sạn đà lạt giá rẻ gần trung tâm khách sạn đẹp giá rẻ ở đà lạt kinh nghiệm thuê biệt thự ở đà lạt nhà nghỉ ở đà lạt giá rẻ những khách sạn giá rẻ ở đà lạt tham quan du lịch đà lạt thuê biệt thự du lịch đà lạt thuê nhà du lịch đà lạt thuê nhà nguyên căn du lịch ở đà lạt thuê villa ở đà lạt thăm thú đà lạt top 5 villa cho thuê tại đà lạt top 5 villas được yêu thích nhất ở đà lạt tự túc du lịch đà lạt uyên khang villa villa cho thue da lat villa cho thuê du lịch ở đà lạt villa cho thuê theo ngày villa cho thuê ở đà lạt villa da lat du lich villa du lịch giá rẻ villa du lịch đà lạt Villa nghỉ dưỡng Đà Lạt giá rẻ của Uyên Khang luôn nằm trong top Villa du lịch giá rẻ được yêu thích villa đà lạt villa đà lạt gần chợ villa ở đà lạt