tìm biệt thự du lịch đà lạt,địa chỉ villa cho thuê du lịch ở đà lạt

Cây hoa giấy cổ thụ Đà Lạt

Được trồng bên cạnh một căn nhà gỗ nhỏ nhắn xinh xắn. Ở Trạm Hành của thành phố Đà Lạt ( Lâm Đồng ). Cây hoa giấy đang nở hoa đỏ rực gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

biệt thự đà lạt cho thuê theo ngày, biệt thự đà lạt cho thuê dài hạn, villa du lịch đà lạt cho thuê, 3 biệt thự du lịch đà lạt không thể bỏ qua, biệt thự đà lạt cho thuê du lịch, top 5 villas được yêu thích nhất ở đà lạt

Chủ nhân của cây hoa giấy đặc biệt này. Cũng chính là người trồng cây hoa giấy này chính là bà Huỳnh Thị Sáu (67 tuổi). Xã Trạm Hành – thành phố  Đà Lạt.

top 5 villa cho thuê tại đà lạt,villa du lịch đà lạt, villa cho thue da lat,villa cho thuê du lịch ở đà lạt, villa đà lạt, villa đà lạt gần chợ, thue khach san villa dalat

Khi đến đây tham quan và chụp hình. Bà Sáu cho biết bà trồng cây hoa giấy này cách đây  khoảng 30 năm trước. Lúc trước gia đình bà đem 1 cây hoa giấy về trồng trước nhà để tạo cảnh quan. Cũng như che mát cho ngôi nhà, bà không nghỉ nó lại đẹp đến như thế.

Gốc cây hoa giấy cổ thụ có đường kính 60cm, cao khoảng 3m tọa lạc trước hiên nhà tạo thành điểm nhấn cho cả khu vực. Chủ nhân ngôi nhà cho biết, đã có rất nhiều người đến hỏi mua nhưng gia đình không bán dù được trả giá rất cao.

Đứng trước bóng cây hoa giấy rực màu, bạn Như Quỳnh (đến từ Hà Nội) cho biết, em cũng từng thấy nhiều hoa giấy được trồng ở bờ rào, cổng nhà nhưng chưa ở đâu hoa lại dày và tán đẹp như tại nhà bà Sáu.

villa da lat du lich, kinh nghiệm thuê biệt thự ở đà lạt, du lịch đà lạt giá rẻ
villa da lat du lich, kinh nghiệm thuê biệt thự ở đà lạt, du lịch đà lạt giá rẻ

Đường đi cây hoa giấy ở Đà Lạt

Google map đường đến cây hoa giấy cổ thụ

Du khách có thể tham khảo đường đến cây hoa giấy cổ thụ. Từ hình ảnh google maps dưới đây và chọn cho mình địa điểm đi thích hợp nhất.

Kinh nghiệm đi cây hoa giấy Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt du khách đi theo cung đường xuống đồi chè cầu Đất. Đi theo đường Hùng vương cứ đi theo đường QL20. Khi đến Đồi chè Cầu Cầu Đất du khách đi thêm khoảng 7km nữa. Du khách sẽ đến được cây hoa giấy cổ thụ.

Mến chúc du khách một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc. Nếu du khách còn “lăn tăn” chưa biết chọn địa diểm nghỉ dưỡng nào cho hành trình này. Hãy đến với chúng tôi, Uyên Khang Villa sẵn sàng chào đón du khách với hệ thống biệt thự hiện đại tiện nghi mà vô cùng thân thuộc. Liên hệ tại:

[Uyên Khang Villa – hệ thống biệt thự, homestay du lịch Đà Lạt]
* Số 71 Trịnh Hoài Đức, Phường 11, Đà Lạt, Lâm Đồng.
* Hotline: 093 7777 049 (Thương) – 096 9990 226 (Tuyền)
Xem thêm chi tiết: https://bit.ly/2LN12wO