Đà Lạt – Nơi những yêu thương tìm về

Nói đến những nét cổ kính xưa người ta nghĩ ngay đến Hà Nội. Nói đến “Hòn ngọc viễn dương” với những công trình xa hoa tráng lệ người ta tìm đến Sài Gòn. Nói đến nơi có những bãi biển đẹp được cả thế giới công nhận ai mà không biết Nha Trang, Khánh Hòa.

Và nhắc đến tình yêu, không nơi nào có thể sánh bằng Đà Lạt.

Từ lâu, những khách sạn Đà Lạt gần trung tâm. Những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nơi đây đã trở thành nơi hò hẹn của nhiều đôi bạn trẻ, tới nỗi có một bí quyết được các bạn trẻ rỉ tai nhau rằng: Muốn tỏ tình hãy tới Đà Lạt.

Không ít mối tình đã “đơm hoa kết trái” trên thành phố mù sương

Không ít mối tình đã “đơm hoa kết trái” trên thành phố mù sương

Đà Lạt- Thành phố của Tình Yêu

Dù mới chỉ có lịch sử 120 năm thành lập và phát triển. Đà Lạt đã có những dấu ấn đậm nét khiến người ta buộc lòng phải nhớ đến mình. Với vẻ đẹp đầy thơ mộng và quyến rũ Đà Lạt được mọi người mệnh danh là Thành Phố của Tình Yêu- Thành phố của hẹn hò.

Thung lũng tình yêu và những khách sạn Đà Lạt gần trung tâm đã từng lưu giữ kỷ niệm của không biết bao nhiêu cặp tình nhân và chúc phúc cho họ. Hãy cùng tìm hiểu những biểu tượng tình yêu của Đà Lạt nhé!

Tỏ tình ư? Hãy đến Đà Lạt

Tỏ tình ư? Hãy đến Đà Lạt

Thung lũng Tình yêu – cùng người thương buông lời hẹn ước

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km về phía Bắc. Thung lũng Tình Yêu là một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất tại Đà Lạt.

Đúng như tên gọi của mình, khi đến nơi đây. Bạn sẽ được đắm mình trong cảnh sắc của tình yêu đôi lứa.

Nằm sâu bên dưới những sườn đồi với rừng thông quanh năm xanh biếc. Với diện tích khoảng gần 140 ha. Thung Lũng tình yêu thừa hưởng vùng khí hậu mát mẻ, trong lành, cảnh quan thiên nhiên xanh tươi.

Dưới lòng thung lũng là hồ Đa Thiện được hình thành từ quy tụ những dòng suối nhỏ chảy từ đồi núi cao. Thành hồ trong vắt uốn quanh thung lũng rợp bóng thông xanh từ xa trông như một bức tranh thủy mặc.

Bất kỳ cảnh vật nào nơi đây cũng được tạo hình khiến người ta liên tưởng đến tình yêu đôi lứa.

Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động vui chơi đầy lãng mạn như đạp thiên nga giữa lòng hồ. Tham quan thung lũng bằng xe jeep hay xe lửa cổ, đi cano pedalo du ngoạn trên hồ,tàu lượn trên không,…

Đây đều là những trải nghiệm mà bất kỳ cặp đôi nào cũng nên thử ít nhất một lần trong đời.

Cùng khám phá “mê cung tình yêu” nào

Cùng khám phá “mê cung tình yêu” nào

Đà Lạt – Nơi yêu dấu tìm về

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên mê làm đắm lòng người. Mà còn sở hữu cho mình những khách sạn Đà Lạt gần trung tâm lãng mạn không kém. Những khách sạn tình yêu nơi đây được xây dựng theo lối cổ điển Pháp. Khiến người ta cảm tưởng như mình đang sống trong lâu đài tình ái vậy.

Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Lạt ngay tại nhà hàng bên trong khách sạn.

Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ như Spa, cửa hàng quà lưu niệm, quầy Bar,… đem đến cho bạn và người ấy một trải nghiệm hoàn hảo với chuyến đi Đà lạt của đôi lứa.

Yêu dấu ngày xưa vẫn còn đó, chỉ đợi người nhóm lửa lên thôi! Hãy cùng người mình thương đặt phòng tại khách sạn Đà Lạt gần trung tâm ngay hôm ngay qua Uyên Khang Villa Đà Lạt – Biệt thự du lịch Đà Lạt để tìm về thanh xuân các bạn nhé!