Chiếc cầu thang được mệnh danh “nấc thang lên thiên đường” đã khiến hội cuồng chân “sốt ruột”. Ngắm những bức ảnh cực kì lung linh. Ảo diệu với chiếc cầu thang trắng tinh, cao ngút ngàn… Ai cũng muốn book lên Đà Lạt check-in ngay.

     1. Chỉ cần đứng vào đây thì bạn sẽ có ngay ảnh đẹp và ảo diệu cứ ngỡ như chụp ở nước ngoài chứ chẳng phải là Việt Nam.

Chiếc cầu thang đặc biệt này nằm tại quán cafe “Nông trại vui vẻ Sunny Farm” tọa lạc tại Dốc số 7, phường 11, TP. Đà Lạt.

 

    2. Để đến được với Sunny Farm bạn có thể đi từ hướng Quốc lộ 20 đi Trại Mát. Sau khi xe đúng 7km (kể từ trung tâm thành phố) tới đường Hùng Vương thuộc phường 11, Đà Lạt. Rồi sau đó hỏi tiếp con dốc số 7. Đi thẳng xuống dốc là thấy Sunny Farm yêu dấu ở ngay cuối con đường rồi!

Khung cảnh rất lãng mạn (FB Bảo Uyên)

 

    3. Hiệu ứng góc chụp và chỉnh màu đã làm chiếc cầu thang trông có một vẻ “vô cực” khá ảo diệu. Thực tế bên ngoài, nó không quá cao. Vậy nên, nếu muốn có ảnh sống ảo thì hãy kiên nhẫn canh góc. Và đừng quên cố gắng lấy cả cảnh đẹp phía dưới thung lũng để bức ảnh tạo được hiệu ứng thị giác nhé!

(@hoanganh0407)

 

Nấc thang lên thiên đường thật vô cùng ảo diệu khiến hội đam mê sống ảo phải đứng ngồi không yên. Chỉ là cầu thang thôi nhưng nó lại độc đáo theo cách rất riêng. Ngay thu xếp lên Đà Lạt để còn chộp những bức ảnh đẹp như mê này nhé.

 

 

>> Uyên Khang Villa 1

>> Uyên Khang Villa 2

>> Uyên Khang Căn Hộ 3

>> Uyên Khang Căn Hộ 4

>> Uyên Khang Căn Hộ 5

>> Uyên Khang 6 Homesaty

 

>> Tuổi trẻ, tình yêu và những cuộc hành trình