Lên Đà Lạt thì phải ghé qua Hoa Sơn Điền Trang. Để chiêm ngưỡng một bàn tay bằng gỗ khổng lồ. Được đưa ra giữa đất trời bao la như đón lấy một điều gì đó.

Bàn tay khổng lồ được kết từ những sợi dây leo lấy từ cây cổ thụ. Vô cùng chắc chắn vươn mình giữa không gian bao la của núi rừng xanh biếc. Tạo nên cảnh quan vô cùng tươi đẹp. Đủ sức làm xiêu lòng bất cứ ai dù chỉ một lần ghé thăm.

Đây là một bàn tay khổng lồ được làm bằng gỗ nằm giữa núi rừng Đà Lạt. Trong những bức ảnh mà các bạn trẻ check-in. Chúng ta dễ dàng thấy được khung cảnh vô cùng ảo diệu của nơi đây. Với nào là cây cối xanh mướt. Núi đồi trập trùng. Đã vậy ngay chính giữa lại còn có một bàn tay được đưa ra như đang nhẹ nhàng hứng lấy những giọt mưa đầu mùa.

(Ảnh: Trịnh Minh Quang)

 

Được biết bàn tay này nằm ở đèo Tà Nùng, Lâm Đồng (Quốc lộ 725), tuyến đèo nối liền thị trấn Nam Ban và Thành phố Đà Lạt

Ai ai cũng muốn được một lần thử qua cảm giác thật “lạc trôi” giữa đất trời. Và tất nhiên là không quên làm ngay bộ ảnh thật đẹp để đem về khoe bạn bè rồi!

 

 

 

Vậy là lần tới ghé thăm Đà Lạt, chúng ta lại có thêm một nơi nữa để mà nhiệt tình pose dáng rồi nhé!

 

>> Chiếc cầu thang độc đáo tại quán cafe “Nông tại vui vẻ Sunny Farm”