Reset Password

Your search results

Bàn tay gỗ, Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt – Bạn đã ghé qua chưa?

Published on 31/01/2019 by NgocThien Supply

Lên Đà Lạt thì phải ghé qua Hoa Sơn Điền Trang. Để chiêm ngưỡng một bàn tay bằng gỗ khổng lồ. Được đưa ra giữa đất trời bao la như đón lấy một điều gì đó.

Bàn tay khổng lồ được kết từ những sợi dây leo lấy từ cây cổ thụ. Vô cùng chắc chắn vươn mình giữa không gian bao la của núi rừng xanh biếc. Tạo nên cảnh quan vô cùng tươi đẹp. Đủ sức làm xiêu lòng bất cứ ai dù chỉ một lần ghé thăm.

Đây là một bàn tay khổng lồ được làm bằng gỗ nằm giữa núi rừng Đà Lạt. Trong những bức ảnh mà các bạn trẻ check-in. Chúng ta dễ dàng thấy được khung cảnh vô cùng ảo diệu của nơi đây. Với nào là cây cối xanh mướt. Núi đồi trập trùng. Đã vậy ngay chính giữa lại còn có một bàn tay được đưa ra như đang nhẹ nhàng hứng lấy những giọt mưa đầu mùa.

(Ảnh: Trịnh Minh Quang)

 

Được biết bàn tay này nằm ở đèo Tà Nùng, Lâm Đồng (Quốc lộ 725), tuyến đèo nối liền thị trấn Nam Ban và Thành phố Đà Lạt

Ai ai cũng muốn được một lần thử qua cảm giác thật “lạc trôi” giữa đất trời. Và tất nhiên là không quên làm ngay bộ ảnh thật đẹp để đem về khoe bạn bè rồi!

 

 

 

Vậy là lần tới ghé thăm Đà Lạt, chúng ta lại có thêm một nơi nữa để mà nhiệt tình pose dáng rồi nhé!

 

>> Chiếc cầu thang độc đáo tại quán cafe “Nông tại vui vẻ Sunny Farm”

Category: Đà Lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published.

  • MỚI ĐĂNG

  • Thẻ

    3 biệt thự du lịch đà lạt không thể bỏ qua biet thu cho thue dalat biet thu nghỉ duong cho thu da lat biệt thự cho thuê du lịch biệt thự cho thuê du lịch ở đà lạt biệt thự cho thuê giá rẻ ở đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn đà lạt biệt thự cho thuê nguyên căn ở đà lạt biệt thự cho thuê thoe ngày Biệt thự Đà Lạt cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng giá rẻ cho gia đình biệt thự đà lạt biệt thự đà lạt cho thuê du lịch biệt thự đà lạt cho thuê dài hạn biệt thự đà lạt đẹp biệt thự đẹp ở đà lạt du lịch đà lạt giá rẻ gia khach san o da lat khach san tot o da lat khách sạn đà lạt khách sạn đà lạt giá rẻ gần trung tâm khách sạn đẹp giá rẻ ở đà lạt kinh nghiệm thuê biệt thự ở đà lạt nhà nghỉ ở đà lạt giá rẻ những khách sạn giá rẻ ở đà lạt tham quan du lịch đà lạt thuê biệt thự du lịch đà lạt thuê nhà du lịch đà lạt thuê nhà nguyên căn du lịch ở đà lạt thuê villa ở đà lạt thăm thú đà lạt top 5 villa cho thuê tại đà lạt top 5 villas được yêu thích nhất ở đà lạt tự túc du lịch đà lạt uyên khang villa villa cho thue da lat villa cho thuê du lịch ở đà lạt villa cho thuê theo ngày villa cho thuê ở đà lạt villa da lat du lich villa du lịch giá rẻ villa du lịch đà lạt Villa nghỉ dưỡng Đà Lạt giá rẻ của Uyên Khang luôn nằm trong top Villa du lịch giá rẻ được yêu thích villa đà lạt villa đà lạt gần chợ villa ở đà lạt